Tin tức

Khi nào cần dùng tới Sodium Percarbonate – Oxy Viên – Oxy bột

Sodium percarbonate hay còn được gọi với nhiều tên khác như: oxy viên, oxy bột, oxy nguyên liệu, natri percarbonate, có công thức hoá học Na2CO3.3H2O2, được hình thành từ sự kết hợp của muối soda và hydrogen peroxide, chất này thường được nén thành dạng viên hoặc dạng bột màu trắng, không mùi, hoà tan nhanh trong nước, đồng thời giải phóng một lượng oxy vào nước sau khi tan. Muối sodium percarbonate được nhận định là một loại muối sạch, không gây hại đến môi trường.

Tác dụng của Sodium Percarbonate

Sodium Percarbonate đối với chăn nuôi thuỷ sản

Hiện tượng tôm cá nổi đầu hàng loạt, kéo đàn rất dễ xảy ra. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này bao gồm: nước ao nuôi thiếu hụt oxy giữa các tầng nước ao, lượng khí độc trong ao quá nhiều hay cũng có thể do nhiệt độ môi trường bị biến đổi.

Để khắc phục tình trạng trên, người chăn nuôi sử dụng oxy viên với các giải pháp sau:

– Hiện tượng tôm, cá nổi đầu vào sáng sớm hay đêm chứng tỏ ao nuôi đang thiếu hụt lượng oxy trầm trọng. Lúc này người chăn nuôi nên  sử dụng Sodium Percarbonate cho cá thả xuống hồ. Sodium Percarbonate giúp lượng oxy hoà tan nhanh và phân đều giữa các tầng nước.

– Sodium Percarbonate giúp cải thiện nguồn nước ao nuôi và hạn chế các nguyên nhân gây hại cho động vật thuỷ sản. Sodium Percarbonate cung cấp lượng lớn oxy cho ao nuôi giúp cải thiện tình trạng các chất cặn bã hay khí độc như NH3, H2S tồn dư dưới đáy ao nuôi. Nguyên nhân gây ra hiện tượng thiếu oxy tầng đáy. – Sodium Percarbonate còn được sử dụng trong bể cá cảnh tại gia. Giúp diệt trừ rong, tảo trong hồ, diệt vi trùng và ngăn chặn dịch bệnh cho cá cảnh.

– Sodium Percarbonate là một loại hóa chất đóng vai trò to lớn trong ngành hoá chất nuôi trồng thuỷ hải sản với nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khoẻ con người và vật nuôi.Hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm nên được ưa chuộng trong nuôi trồng thuỷ hải sản.

Sodium Percarbonate đối với công nghiệp và cuộc sống

Trong công nghiệp dệt nhuộm, dệt may, tác dụng của Sodium Percarbonate là làm chất làm mau khô vải, sợi khi nhuộm.

Trong sản xuất giấy, Sodium Percarbonate dùng để tẩy trắng, làm giấy mềm, mịn và mau khô hơn

Trong y tế, tác dụng của Sodium Percarbonate là làm chất khử trùng, diệt khuẩn.

Sodium Percarbonate  hòa tan trong nước tạo ra một hỗn hợp mà sản phẩm cuối cùng là soda ash nên muối này cũng là một nguồn nguyên liệu tổng hợp nên hợp chất vô cơ này. Sử dụng Sodium Percarbonate để sản xuất soda ash một mặt tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, mặt khác chúng ta có thể điều chỉnh được tỷ lệ của soda ash theo mong muốn.

Sodium Percarbonate dùng để tẩy, làm sạch, loại bỏ các chất bẩn hữu cơ như vết cà phê, trà, rượu, vết dầu mỡ, rỉ sét trên tất cả chất liệu như vải, gỗ, kim loại, nhựa.

Sodium Percarbonate dùng làm chất tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa từ trong nhà đến ngoại thất, tất cả các vật dụng đều có thể làm sạch, tẩy rửa.

Sodium Percarbonate oxy viên khử mùi, diệt trùng, diệt virus hiệu quả, an toàn cho tất cả các vật dụng, có thể kết hợp dùng chung với các loại chất tẩy rửa khác mà không gây hại sức khoẻ và môi trường.

Sodium Percarbonate

Thành Phần :

– Sodium Percarbonate (Na2CO3.3H2O 2 ) 95%

Đặc Điểm :

– Dạng hạt, dạng viên, màu trắng

Công Dụng :

– Cung cấp oxy nhanh chóng cho ao nuôi, cấp cứu khi tôm nổi đầu. Lượng oxy hòa tan phân bố đều giữa các tầng nước ao.

– Cải thiện chất lượng nước, hạn chế các nguyên nhân gây bệnh (khí độc, vi khuẩn, v.v…).

Cách Dùng :

– Tăng hàm lượng oxy trong ao (< 2ppm): 0,5kg/ 1.000 m 3 nước. – Cấp cứu tôm nổi đầu: 1-2 kg/1.000 m3 nước.

Quy Cách :

– 25 kg/bao, 25 kg/thùng

Xuất Xứ :

– Trung Quốc

BIOCHEM – “CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”

Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm chất lượng và nhà sản xuất có uy tín. Là đại diện thương mại của các nhà cung cấp là tập đoàn lớn trên thế giới như Lonza, Dow Chemical, BASF,… chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà Bio Chem đem đến.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bán hàng dày dạn kinh nghiệm, giúp cho Quý khách mua hàng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BIO CHEM

Địa chỉ         : H18, đường C4, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại    : 08 3939 4747 – 0946 876 019 – 0942 89 30 31

Email            : infobiochemical@gmail.com

Facebook      : https://www.facebook.com/hoachatbiochem/

 

3 thoughts on “Khi nào cần dùng tới Sodium Percarbonate – Oxy Viên – Oxy bột

  1. Pingback: rpt789

Comments are closed.