SERVICE

Official distributor

Chúng tôi nhận thi công xây dựng trọn gói hoặc phần thô các dự án dân dụng nhà phố, biệt thự theo với chất lượng phù hợp tiêu chuẩn TCVN.

Professional retailer

Dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng nhà phố xây sẵn để bán lại hoặc nhà trọ cho thuê để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cả người đầu tư và người sử dụng sản phẩm.

slide-look-2.jpg

Advice questions

Dịch vụ tư vấn các vướng mắc về pháp lý trong quá trình xây dựng nhà.

WHY CHOOSE US

list

Hoàn thành đúng tiến độ

Chúng tôi hiểu thời gian chính là vàng bạc, công ty Tiến Phát Số Tám cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, trễ một ngày so với hợp đồng phạt 2,5 triệu đồng/ngày.

 

testing (1)

Không phát sinh

Một vấn đề nổi cộm là một số nhà thầu đưa chi phí thấp để nhận thầu và tính phát sinh chủ nhà khi đã nhận được dự án. Chúng tôi khác họ, chúng tôi cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng.

 

call

Không đúng chất lượng chịu phạt tiền.

Công ty Tiến Phát Số Tám cam kết sử dụng vật tư xây dựng tốt nhất trên thị trường cho nội dung phần thô. Chúng tôi cam kết chịu phạt tiền nếu chủ nhà phát hiện sử dụng vật tư không đúng theo hợp đồng.

 

VISION, DEVELOPMENT

Với bề dày kinh nghiệm, công ty chúng tôi là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nguyên liệu từ nước ngoài được sử dụng trong Thức Ăn chăn nuôi, Nuôi Trồng Thủy Sản, Thú y …

Cùng với phương châm “Chất Lượng Tạo Niềm Tin”, Công ty không ngừng đổi mới, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình mong muốn.

CUSTOMER COMMENTS

PARTNER

Basf
DOW
LONZA
BROOKSIDE
Purest Land
LEIBER
BIOSCIENCE
ZEUS
GLOBAL NUTRITION